Giới thiệu

 

Ngày nay thiết kế kiến trúc đẹp khi xây dựng công trinh kinh doanh thương mại hoặc các công trình nhà ở dân dụng đang là xu thế ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long là công ty chuyên thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình sẽ mang lại cho quý vị bản thiết kế xây dựng đẹp theo mọi phong cách.

 

 

 

 

 

thiet-ke-nha-dep

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM” công ty xây dựng Gia Long gửi đến quý khách đơn giá thiết kế  kiến trúc nhà phố, biệt thự, Giá thành hợp lý thiết kế nhà đẹp nhanh chóng uy tín. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của Gia Long đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như: đo vẽ hiện trạng, thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, thiết kế điện nước, thiết kế kết cấu, thiết kế 3D nội ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh, quán cafe, quán ăn.vv…Nhận thiết kế nhà ở dân dụng đẹp rẻ, thiết kế trang trí nội ngoại thất cho mọi công trình lớn nhỏ, ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại tphcm cũng như các tỉnh lân cận. Mời quý khách thảm khảo đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố năm 2019 của công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long.

 

 

 

 

 

thiet-ke-nha-dep-re-

 

 

Bảng báo báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố

 

 

Ưu đãi với khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế trọn gói có tổng diện tích thiết kế >500m2, giảm từ 5-10% giá trị hợp đồng. ba-gia-thiet-ke-kien-truc-0-01s Xem báo giá xây nhà tại đây

 

 

Giảm từ 80 - 100% phí thiết kế kiến trúc khi ký hợp đồng thi công xây dựng. Quý khách khi đên với dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà đẹp của Gia Long sẽ được KTS tư vấn miễn phí tại nhà”  tân tâm” nhiệt tình chu đáo. Liên hệ ngay với chúng tôi để có bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp rẻ theo mọi phong cách.

 

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp những mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2-3 tâng đẹp được ưa chuộng hiện nay:

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp 2 đến 3 tầng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn xây dựng hiện nay, bởi tính tiện lợi trong sử dựng, và mức đầu tư cũng không quá cao khi xây dựng. Với những mẫu nhà 2-3 tâng này phù hợp dành cho gia đình có số thành viên không quá đông, không gian sử dụng tầng trệt sẽ là để xe” phòng khách” cầu thang” phòng ăn kết hợp bếp” và nhà vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 2 đến 3 tầng

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2-3 tầng thường được thiết kế như sau: Tầng trệt sẽ sử dụng đậu xe” phòng khách” cầu thang” bếp phòng ăn” và 1, WC. Lầu 1-2 mỗi tầng có 2 phòng và WC,  2 lầu này WC chung hay riêng thì tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình.

 

 

Sân thượng mái là một phần không thể thiếu của thiết kế kiết trúc để tận dụng hết không gian, sử dụng vào mục đích như sân chơi trồng cây cảnh” khu vực giặt phơi của gia đình” đặt bồn nước” để máy lạnh vv.. Như vậy mẫu thiết kế nhà 2-3 tầng này là mẫu nhà hoàn hảo với gia đình có từ 5-8 thành viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà 2 đến 3 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 2 - 3 tầng

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2-3 tầng này còn có thể biến hóa một cách linh hoạt, để đáp ứng nhu cầu khác giả sử như: cho thuê mặt bằng” bán đổ ăn thức uống “nếu nhà” ở vị trí mặt tiền nơi kinh doanh buôn bán thì việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê là một việc cần thiết, như vậy phòng khách, phòng ăn+bếp sẽ được thiết kế kết hợp phòng ngủ tại lầu 1, để có thêm không gian dành cho việc kinh doanh tầng trệt. Ở lầu 1 và 2 sẽ bố trí phòng khách bếp còn lại là phòng ngủ, nhà vệ sinh, Mẫu thiết kế nhà 2 đến 3 tầng này là mẫu nhà ở vô cùng phù hợp với mức đầu tư trung bình khi xây dựng.

 

 

Quý khách có nhu câu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự đẹp liên hệ với công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long để có được mẫu thiết kế nhà ở dân dụng đẹp và đơn giá thiết kế kiến trúc ưu đãi ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

Xem những mẫu thiết kế nhà đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bấm vào đây mau-nha-dep-s-6-0 những mẫu nhà đẹp ​g-t-k-​ giá xây dựng nhà phần thô g-t-k-1báo giá xây nhà g-t-k-2 đơn giá xây dựng nhà trọn gói

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

prev_doitac next_doitac